Kinh tế

Kinh tế Giảm nghèo từ du lịch miền núi

(TNO) Sau hai năm thực hiện, dự án “Tăng cường du lịch sâu trong đất liền ở Quảng Nam” đã tạo được các chuỗi giá trị phát triển du lịch miền núi giúp người dân địa phương thoát nghèo..

Thể Thao

Thể Thao Nalbadian làm trọng tài đổ máu

Một sự cố hiếm thấy đã xảy ra ở trận chung kết Giải Quần vợt Aegon tại Anh vào đêm 17-6 khi tay vợt D. Nalbadian của Argentina bị truất quyền thi đấu khi đá bảng quảng cáo khiến chân của trọng tài biên đổ máu đầm đìa.

Đời sống

Đời sống Bé trai tử vong dân đòi xử bác sĩ

Bé trai 15 tháng tuổi ở Thanh Hóa bị tiêu chảy, phát ban, rồi tử vong khi lên tuyến trên. Dân làng và người nhà đã kéo đến cổng bệnh viện và nhà bác sĩ la ó, đòi làm rõ trách nhiệm. Bác sĩ buộc phải rời đi lánh nạn..

Thị trường

Thị trường Ngừng bán gà nhập từ Hàn Quốc

Thời gian gần đây, trên thị trường TP. HCM xuất hiện tình trạng gà nhập từ Hàn Quốc về theo đường chính ngạch để cung cấp cho các nhà hàng, siêu thị, chợ..

Pháp Luật

Pháp Luật Truy sát tại quán ăn

Tối 8/10, hơn chục người cầm mã tấu bất ngờ xông vào chém tới tấp nhân viên quán ăn trên đường Dương Bá Trạc (phường 1, quận 8, TP HCM)..

Thế Giới

Thế Giới Biệt thự 3 triệu USD

Với diện tích 743 m2, nơi này được trang bị bể bơi ngoài trời, phòng trò chơi, phòng spa, massage, xông hơi và cả rạp chiếu phim tại gia..

Công Nghệ

Công Nghệ iPhone 5 không có NFC

iPhone 5 vẫn chưa được trang bị kết nối NFC trong khi các đối thủ của họ đã áp dụng công nghệ này từ rất lâu rồi..

khởi nghiệp

khởi nghiệp Chúa đảo Tuần Châu xây bến du thuyền từ đầm lầy

Bến du thuyền nhân tạo được xây dựng trên đầm lầy sẽ chính thức đi vào hoạt động trong năm nay với sức chứa trên 2.000 tàu..

các tiện ích khác

Các mẫu văn bản

Phần mềm hữu ích

Mục quan tâm nhiều nhất

Những Trang Vàng, Trang Vàng, Tìm Ngay , Báo 24g, sat my thuat, tin tuc , Cổng Thông Tin Điện Tử: Khánh Hòa